“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Kulzsc
Nhà xuất bản:Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325006920 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Kulzsc NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 168 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn bán chạy của tháng

Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa

Sau thành công của “Tô bình yên vẽ hạnh phúc” và “Mình chỉ là người bình thường”, chàng họa sĩ nổi tiếng đa tài Kulzsc đã quay trở lại với “Yêu những ngày nắng Chẳng ghét những ngày mưa”. Cuốn sách là sự kết hợp hài hòa và thú vị của thể loại Sách tản văn và Sách tô màu.

Đặc biệt hơn cả, “Yêu những ngày nắng Chẳng ghét những ngày mưa” còn là hành trình VẼ ĐỂ CHỮA LÀNH. Qua 168 trang sách, Kulzsc khéo léo dẫn bạn vào thế giới đầy màu sắc với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Nơi bạn có thể thoải mái bật cười nhưng đồng thời cũng có thể thả lỏng để nỗi buồn trôi đi.

Mỗi bức tranh là một lời tâm tình thủ thỉ của tác giả, rằng:
– “Dành thời gian yêu cả nỗi buồn vì chúng ta dường như quá thiên vị nụ cười…”

– “Nếu bạn nhìn cuộc sống xung quanh bằng một góc nhìn dễ thương thì mọi thứ đều trở nên dễ thương!”

– “Hành trang vào đời mình mong bạn có đủ dũng cảm. Dũng cảm lựa chọn – Dũng cảm yêu thương – Dũng cảm tin tưởng – Dũng cảm trải nghiệm và Dũng cảm chấp nhận”

Nếu bạn đặt bút vẽ vào một “ngày nắng”, hi vọng bạn thêm trân trọng và biết ơn với những điều giản đơn mà cuộc đời ban tặng mình.

Nếu bạn đặt bút vẽ vào một “ngày mưa”, hi vọng bạn đủ hiểu, bao dung và dịu dàng với nỗi buồn của chính mình.

Hành trình chữa lành chỉ thực sự diễn ra khi chúng ta yêu bản thân từ bên trong, trong những ngày mình “đẹp đẽ” và cả những ngày ta “xấu xí”.

Mong rằng với “Yêu những ngày nắng Chẳng ghét những ngày mưa” bạn sẽ được truyền một chút cảm hứng để vẽ mọi thứ xung quanh cuộc sống của mình, theo một cách giản đơn hơn, dễ thương hơn, mang nhiều tình yêu thương hơn. Bạn không cần vẽ giống bất cứ ai, cũng không cần vẽ thật nắn nót, hãy cứ sáng tạo và tìm tòi. Hãy để cuốn sách này mang dấu ấn riêng của bạn, mang cả những tâm tư, góc nhìn của bạn.

Thông Tin “Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa

“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa Sách Hay PDF

“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa Sách Hay Online 

“Sách Hay” Yêu Những Ngày Nắng Chẳng Ghét Những Ngày Mưa Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay