“Sách Hay” Vua Trái Phiếu

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Vua Trái Phiếu chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Vua Trái Phiếu

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Vua Trái Phiếu

Nhà cung cấp:1980 Books
Tác giả:Mary Childs
Nhà xuất bản:Công Thương
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936066696746 Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books Tác giả Mary Childs Người Dịch Thảo Hà NXB Công Thương Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 420 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 2 cm Số trang 408 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chứng Khoán – Bất Động Sản – Đầu Tư bán chạy của tháng

Vua Trái Phiếu

Trong thị trường chứng khoán, nhiều người quen thuộc với những nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffett hay Peter Lynch, nhưng khi nói đến trái phiếu, không thể không nhắc đến Bill Gross. Ông nổi tiếng là một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu và đã được tạp chí Fortune vinh danh vào năm 2022.

Trước khi Bill Gross được giới đầu tư biết đến với biệt danh Vua Trái Phiếu, ông là một tay cờ bạc. Năm 1966, khi mới tốt nghiệp đại học, ông đến Vegas với 200 đô la và khả năng đếm bài. Sau khi kiếm được 10.000 đô la và vô số lần bị cấm cửa tại các sòng bạc, ông đã bị trò chơi này mê hoặc, và vì thế, ông đăng ký nhập học trường kinh doanh.

Vua Trái Phiếu là câu chuyện kể về cách người đàn ông đó đã khiến người Mỹ phải rót tiền cho sòng bạc của chính ông. Trong suốt nhiều thập kỷ, Bill Gross đã biến thị trường trái phiếu đang ngủ yên thành một trò chơi bất ổn với rủi ro cao, phần thưởng cao. Ông là người sáng lập Pimco, một trong những công ty đầu tư quyền lực, bí mật và khốc liệt nhất hiện nay. Bill Gross còn góp phần tái định hình hệ thống tài chính sau cuộc suy thoái toàn cầu và thu về vô số người hâm mộ cũng như kẻ thù địch trên hành trình đó. Giống như mọi nhân vật phản anh hùng của Mỹ, tham vọng của ông cũng sẽ là điều khiến ông bị hủy hoại.

Theo lập luận của nhà báo – tác giả Mary Childs, ta phải hiểu được thị trường trái phiếu để hiểu được kẻ thắng và người thua trong trò chơi tiền bạc. Và để hiểu được thị trường trái phiếu, ta phải hiểu được Vua Trái Phiếu – Bill Gross.

Một số nhận xét

“Một cuốn sách được viết rất hay, với những nghiên cứu sâu sắc về một trong những người đàn ông của giới tiền tệ, một người đã kiếm được cả gia tài sau đó mất đi tất cả, một người đã thay đổi cả lĩnh vực tài chính – nhưng không theo chiều hướng tốt hơn.”

Roxane Gay –

Vua Trái Phiếu không chỉ là câu chuyện về Bill Gross. Đó là câu chuyện kể về sự mở rộng của lĩnh vực tài chính cho đến khi nó đạt tới mức độ như hiện tại, nơi mà các chuyên gia nắm quyền thống trị và những người có túi tiền hạn chế không thể giành chiến thắng.”

Emily Flitter, New York Times –

“Tên hâm nào lại đi đọc một cuốn sách tới ba lần trong hai tháng vậy? Chính tôi. Vua Trái Phiếu của Mary Childs là một cuốn sách khiến ta phải háo hức lật sang trang tiếp theo – về những… kẻ gian trá trong giới tín dụng”

Roben Farzad, người dẫn chương trình radio Full Disclosure

“Một cuốn sách tuyệt vời đến đáng ngạc nhiên. Nó loại bỏ tất cả những thuật ngữ phức tạp của thế giới tài chính để cung cấp cho độc giả một góc nhìn dễ hiểu và sáng tỏ về sự trỗi dậy của thị trường trái phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Văn phong xuất sắc, với thông tin được nghiên cứu một cách tỉ mỉ. Một cuốn sách giúp ta được mở mắt. Cuốn sách này tập trung vào một nhân vật hấp dẫn và thú vị, mà cuộc hành trình của người đó sẽ đưa chúng ta tiến vào trung tâm của giới tài chính trong vòng nửa thế kỷ qua.”

Greg Rosalsky, Planet Money –

Thông Tin “Sách Hay” Vua Trái Phiếu

“Sách Hay” Vua Trái Phiếu Sách Hay PDF

“Sách Hay” Vua Trái Phiếu Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Vua Trái Phiếu Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Vua Trái Phiếu Sách Hay Online 

“Sách Hay” Vua Trái Phiếu Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay