“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa

Nhà xuất bản:NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả:COMET WITHOUSE
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 9786046867586 Nhà Cung Cấp Cty Comicola Tác giả COMET WITHOUSE NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 25 x 19 cm Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Việt Sử Diễn Họa

Lịch sử Việt Nam từ thưở sơ khai cho đến khi lập quốc và trải qua thời kỳ phong kiến vẫn luôn là đề tài bất tận cho những sáng tạo sau này. Việt Sử Diễn Họa ra đời với mong muốn tái hiện lại những thời kỳ vàng son trong quá khứ một cách sinh động và chân thực nhất. Chắt lọc những điểm lịch sử nổi bật của từng giai đoạn, truyền tải thành những tranh vẽ trau chuốt, màu sắc rực rỡ, đội ngũ tác giả hy vọng Việt Sử Diễn Họa sẽ là tác phẩm gần gũi, dễ hiểu và bắt mắt với độc giả mọi lứa tuổi.

Về in ấn:

– Sách Việt Sử Diễn Họa được in màu trên giấy ốp. Giấy ốp bắt mực in, hấp thụ mực in tốt đồng thời có bề mặt nhám, không chói nên thích hợp để viết hoặc đọc..

– Bìa cán mờ với lớp phủ mịn ít phản chiếu độ bóng, mang lại cái nhìn tự nhiên hơn. Các vết trầy xước vì thế cũng ít bị phát hiện hơn.

– Sách dày 208 trang, khổ 19cm x 25cm.

– Bên trong có 4 trang vẽ màu gấp nối. Bìa áo được bọc ngoài, khoét tròn tên sách ở giữa bìa.

Thông Tin “Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Sách Hay PDF

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Sách Hay Online 

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Việt Sử Diễn Họa Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay