“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú

Nhà cung cấp:Saigon Books
Tác giả:Ken Langone
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935278602705 Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books Tác giả Ken Langone NXB NXB Thế Giới Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm x 1.9 Số trang 376 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Một cậu nhóc từng nói với tôi:

“Tiền không mua được tất cả.”

 

“Ôi, nhóc.

Ta đã trải qua cảnh bần cùng.

Để ta nói cậu nghe,

không có tiền thì chẳng mua được gì luôn.”

(Trích: Tự truyện Ken Langone – Từ số 0 trở thành tỷ phú)

—-

TỰ TRUYỆN KEN LANGONE: TỪ SỐ 0 TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Đây là một câu chuyện dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và đầy cảm hứng.

Câu chuyện về hành trình bước vào Phố Wall với hai bàn tay trắng của một cậu bé gốc Ý, xuất thân từ một gia đình lao động nghèo.

Câu chuyện về một người dám mơ lớn và kiên trì theo đuổi đến cùng ước mơ.

Câu chuyện về một người có thể vươn đến thành công mà không đánh đổi sự chính trực hay làm trái quan niệm sống của bản thân.

Câu chuyện về nhà đầu tư được nhiều người săn đón nhất Phố Wall – nhà đồng sáng lập của đế chế bán lẻ vật liệu xây dựng nổi tiếng nhất thế giới Home Depot.

NHỮNG LỜI NHẮN NHỦ CỦA KEN LANGONE

Những người giàu có lại thường thích khoe khoang rằng họ đã tự lực cánh sinh. Tôi không tin điều đó và cũng không tin là bọn họ có thể nhớ hết tất cả những người đã giúp đỡ họ. Tôi không thể và sẽ không bao giờ nhận bừa rằng tôi đã tự mình thành công. Nói như thế cũng đồng nghĩa với việc trở thành một kẻ vô ơn đối với nhiều, rất nhiều người. Tôi biết ơn tất cả mọi người và tất cả mọi chuyện đã qua.

Tôi làm giàu như thế đấy. Tôi không thể tự mình giàu có, tôi cũng chỉ là người phàm thôi mà. Tôi nghĩ mình có kỹ năng tập hợp những người xuất sắc, và sự thật là bản thân tôi cũng là tập hợp của rất nhiều người. Rất nhiều người đã làm nên Ken Langone của hôm nay.

Trên con đường đã qua, rất nhiều người khác cũng đã dạy cho tôi những bài học quý giá. Nếu tôi chỉ có thể truyền lại một trong số đó cho các anh bạn trẻ thì cái tôi chọn là: Hãy nắm bắt thời cơ. Trời ạ, ước gì tôi quay về được tuổi 21 và đi “chinh chiến” tiếp.

Tôi đã học được tầm quan trọng của việc phải yêu việc mình đang làm. Đôi khi tôi cũng ngẫm lại và tự hỏi, làm thế nào mà tất cả mọi chuyện có thể xảy ra? Rồi câu trả lời xuất hiện. Tôi đã làm việc mà mình cảm thấy vô cùng vui sướng khi được làm! Tôi còn nhớ câu Hudson Whitenight đã dặn mình 60 năm trước: “Nếu đoán đúng về đam mê của cậu dành cho công việc này thì cậu sẽ thành công lớn”. Khi đã có ngày hôm nay thì tôi mới nhận ra bài học này là đúng, vì thế mà tôi muốn nói rằng: Bạn nên học được điều đó sớm hơn tôi, hãy tìm thứ mà bạn đam mê đi!

Thông Tin “Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú

“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tự Truyện Ken Langone: Từ Số 0 Đến Tỷ Phú Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay