“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Tư Duy Phản Biện chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tư Duy Phản Biện

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tư Duy Phản Biện

Nhà cung cấp:1980 Books
Tác giả:Zoe McKey
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936066685412 Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books Tác giả Zoe McKey Người Dịch Jaden Minh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 13 x 20 x 0.9 Số trang 172 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Tư Duy Phản Biện

Tư duy phản biện là chìa khóa để bạn thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

Cuốn sách “Tư duy phản biện” được viết bởi chuyên gia đào tạo Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh trí óc của mình. Tác phẩm chứa đựng những bí quyết và chiến lược của các cá nhân thành công nhất, giúp người đọc có thể:

– Khám phá chiều sâu tư duy

– Đánh thức trí sáng tạo

– Nắm bắt được cơ hội

– Không ngại mơ ước

– Vượt qua sự lo lắng

– Quản lí thời gian hiệu quả

Đọc xong tác phẩm, trực giác của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động.

Nếu đủ động lực để thực hành các phương pháp trong “Tư duy phản biện”, bạn sẽ học được một lối tư duy có định hướng, tập trung, kỉ luật và tự chủ. Bạn sẽ biết cách phân tích các tình huống từ nhiều góc độ khác nhau, không vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm và chủ quan, có cái nhìn đúng đắn hơn với các hiện tượng trong cuộc sống, và không còn phải hối tiếc với các quyết định và hành xử của mình.

Thông Tin “Sách Hay” Tư Duy Phản Biện

“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tư Duy Phản Biện Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay