“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Nhà cung cấp:Saigon Books
Tác giả:Annabel Dunstan, Imogen Osborne
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935278602453 Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books Tác giả Annabel Dunstan, Imogen Osborne NXB NXB Thế Giới Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.7 cm Số trang 328 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng

Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp nhắm đến mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn một cách chân thực nhất trong quản lý truyền thông. Những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách này sẽ truyền cho người đọc nguồn cảm hứng bất tận để mài giũa và nâng cấp kỹ năng giao tiếp trong truyền thông nội bộ.

Cho dù bạn là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông nội bộ hay chỉ đang chuẩn bị thành lập công ty, gần như mọi bí quyết thu phục lòng người mà bạn đang tìm kiếm đều nằm trong cuốn sách này.

Trong Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp, chúng ta sẽ cùng xem xét quá trình Truyền thông Nội bộ phát triển từ một mối liên kết lỏng lẻo trở thành một ngành thực sự được xem trọng. Để làm rõ quá trình chuyển mình này, các tác giả đã chia cuốn sách ra làm 10 cuộc phỏng vấn với đối tượng tham gia là Viện Truyền thông Nội bộ Vương quốc Anh (IoIC) và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Mỗi cuộc phỏng vấn trong sách kể lại một câu chuyện độc đáo về cách mà truyền thông nội bộ đang tạo ra sự khác biệt giữa các ngành nghề khác nhau.

Mỗi công ty mà nhóm tác giả nêu ra trong Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp đều là một minh chứng sống động cho chân lý: Để thành công, ta cần có lòng kiên nhẫn và không ngại thử thách. Dù công ty của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì thì việc trung thực với nhân viên luôn là một trách nhiệm bắt buộc. Đối với một số công ty, điều này là đương nhiên vì nó là một yếu tố cần thiết để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Nhân viên càng biết nhiều, họ sẽ càng giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nghe có vẻ chẳng đáng bận tâm, nhưng đây thực ra lại chính là chân lý nền tảng.

Truyền thông Nội bộ đang dần chứng minh được vai trò then chốt, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ủng hộ việc gia tăng mức độ minh bạch và thẳng thắn giữa tổ chức và người lao động. Nói cách khác, nếu có một ngành truyền thông nào có thể được nhận xét là thành thật và đáng tin cậy thì đó chính là Truyền thông Nội bộ.

Mong rằng, thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người có nhiệm vụ đảm bảo mối quan hệ giữa người lao động và doanh nghiệp luôn phát triển một cách chân thành và bền vững, Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp có thể trở thành cầu nối mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và nhiều ý tưởng thú vị.

Thông Tin “Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Sách Hay PDF

“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Sách Hay Online 

“Sách Hay” Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay