“Sách Hay” Trường Ca Achilles

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Trường Ca Achilles chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Trường Ca Achilles

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Trường Ca Achilles

Nhà cung cấp:Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả:Madeline Miller
Nhà xuất bản:NXB Kim Đồng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935244843545 Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Madeline Miller NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 450 Kích Thước Bao Bì 22.5 x 14 cm Số trang 444 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU…

Hy Lạp vào thời hoàng kim của các anh hùng. Patroclus là một hoàng tử trẻ vụng về, bị trục xuất tới vương quốc Phthia và được nuôi dạy dưới sự che chở của vua Peleus cùng cậu con trai hoàng kim của ngài, Achilles. “Người Hy Lạp vĩ đại nhất” – mạnh mẽ, đẹp đẽ, và mang nửa dòng máu của một nữ thần – Achilles là tất cả những gì mà Patroclus không bao giờ có được. Nhưng bất chấp sự khác biệt giữa họ, hai cậu bé trở thành chiến hữu trung thành của nhau. Tình cảm giữa họ càng đậm sâu khi cả hai lớn lên thành những chàng trai trẻ, thành thạo trong kĩ nghệ chiến đấu và y dược.

Khi tin tức truyền tới rằng nàng Helen xứ Sparta đã bị bắt cóc, những chiến binh Hy Lạp, bị trói buộc bởi lời thề máu, phải nhân danh nàng mà vây hãm thành Troy. Bị cám dỗ bởi lời hứa hẹn về một số mệnh huy hoàng, Achilles tham gia hàng ngũ của họ. Bị giằng xé giữa tình yêu và nỗi lo sợ dành cho người bạn của mình, Patroclus ra trận theo Achilles. Họ không hay biết rằng các nữ thần Số Phận sẽ thử thách cả hai người họ hơn bao giờ hết và đòi hỏi một sự hi sinh khủng khiếp.

Dựa trên nền tảng của sử thi Iliad, câu chuyện về cuộc chiến thành Troy vĩ đại đã được Madeline Miller kể lại với tiết tấu dồn dập, lôi cuốn, và không kém phần xúc động, đánh dấu sự khởi đầu của một sự nghiệp rực rỡ.

Trường Ca Achilles đã đoạt giải Orange năm 2012 và luôn nằm trong top các sách bán chạy của tờ New York Times.

Sách được tặng kèm bookmark cùng cuốn phụ lục bao gồm danh sách nhân vật và bài phỏng vấn tác giả.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Thông Tin “Sách Hay” Trường Ca Achilles

“Sách Hay” Trường Ca Achilles Sách Hay PDF

“Sách Hay” Trường Ca Achilles Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Trường Ca Achilles Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Trường Ca Achilles Sách Hay Online 

“Sách Hay” Trường Ca Achilles Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay