“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Tô Mạn
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325011870 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Tô Mạn Người Dịch Thủy An NXB Văn Học Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm Số trang 348 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Tại sao trong cuộc sống lại có những người phụ nữ luôn được thần may mắn mỉm cười như thế nhỉ? Dường như ở họ hội tụ tất thảy những đặc điểm khiến người ta mê mẩn như chân thành, lạc quan, nhiệt tình, người xung quanh đều thích làm bạn với họ. Và dường như cuộc đời họ luôn nhan nhản những “vừa khéo” và “không cẩn thận”. Không cẩn thận được thăng chức, bất ngờ kiếm được tấm chồng tốt, vừa khéo gặp được quý nhân…

Nếu bạn thực sự tưởng rằng thành công mà họ có được chỉ là điều bất ngờ, vậy thì thứ lỗi cho tôi nói thẳng là bạn đang trốn chạy hiện thực, hoặc bạn đích thị là kẻ khờ khạo. Những người phụ nữ may mắn ấy đều là kẻ mạnh giỏi rèn giũa bản thân.

Họ đã nỗ lực nâng cấp bản thân vào khoảng thời gian và địa điểm người khác không trông thấy, mới tạo nên sức cuốn hút khiến ai cũng muốn lại gần như thế.

Vậy thì, phải làm thế nào mới có thể sở hữu sức cuốn hút khiến ai cũng muốn lại gần? Phải làm thế nào mới có thể bắt lấy may mắn của mình một cách suôn sẻ nhỉ?

Người phụ nữ giàu sức cuốn hút đích thực là người có tâm hồn thơm hương. Cô ấy dịu dàng tinh tế, am hiểu lòng người, lại chín chắn lý trí. Sự săn sóc dịu dàng của cô ấy như một ngọn gió mát lành giữa trưa hè nắng gắt, mang đến cho người ta cảm giác sảng khoái thoải mái; sự dịu dàng và lương thiện của cô ấy tựa làn gió xuân tháng Ba mơn man say lòng người, mang đến cho người ta hương vị ấm áp dễ chịu. Sâu thẳm đáy lòng cô ấy đầy ắp những yêu thương và thiện lương. Giao lưu với người phụ nữ có tâm hồn thơm hương, chúng ta sẽ cảm nhận được nét sang trọng, thanh lịch toát ra từ bên trong cô ấy, khiến chúng ta sướng mắt đẹp lòng, chẳng dứt ra nổi.

Ba chữ “sức cuốn hút” đủ để phụ nữ nghiền ngẫm một đời, học tập một đời, lặp đi lặp lại một đời. Người phụ nữ như thế này dễ gặt hái được thành công mà người khác cho dù dốc sức phấn đấu nhiều năm, thậm chí là cả đời cũng không thể có được. Người phụ nữ như thế này sao có thể không phải là tiêu điểm của mọi sự chú ý, sao có thể không gặt hái được thành công kia chứ?

Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần – Cuốn cẩm nang viết cho những người phụ nữ có ý thức nâng cấp bản thân.

Thông Tin “Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Sách Hay PDF

“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Sách Hay Online 

“Sách Hay” Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay