“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Trịnh Công Sơn
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974175230 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Trịnh Công Sơn NXB NXB Trẻ Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 504 Kích Thước Bao Bì 26 x 23 x 1.6 cm Số trang 356 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng

Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người

Tập Thư tình gửi một người của Nhà xuất bản Trẻ ra mắt nhân kỷ niệm mười năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ trần (1/4/2001 – 1/4/2011); đầu sách này cũng ở trong số các ấn phẩm đặc biệt ra đời trong tháng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Nhà xuất bản Trẻ (1981 – 2011).

Thông qua những lá thư của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cô gái Huế có tên Ngô Vũ Dao Ánh, người đọc không chỉ tìm thấy vẻ đẹp kỳ diệu của một tình yêu huyền nhiệm mà còn hiểu được những lo âu, dằn vặt triền miên của nhạc sĩ về kiếp người, về lòng tin và những điều tốt đẹp đang bị mai một dần trong cõi nhân gian. Bên cạnh gia tài đồ sộ về âm nhạc của Trịnh Công Sơn, đây có thể được xem là một áng văn chương thật ấn tượng trong đời hoạt động nghệ thuật của ông.

Tập Thư tình gửi một người này được thực hiện với hai loại ấn bản: thông thường và đặc biệt.

Trong những lá thư, có khá nhiều từ tiếng Pháp cũng như có nhiều trích dẫn cần được chuyển sang Việt ngữ hoặc chú giải; công việc tạm dịch nghĩa và chú giải có thể chưa hoàn toàn chính xác với những gì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn muốn nói trong thư. Rất mong được bạn đọc góp ý để nếu ấn phẩm tái bản trong tương lai sẽ hoàn chỉnh hơn.

Thông Tin “Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người

“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người Sách Hay PDF

“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người Sách Hay Online 

“Sách Hay” Trịnh Công Sơn – Thư Tình Gửi Một Người Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay