“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Kuroyanagi Tetsuko
Nhà xuất bản:NXB Hội Nhà Văn
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235220232 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Kuroyanagi Tetsuko Người Dịch Trương Thùy Lan NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 14 x 19 Số trang 359 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

Vừa vào lớp một được vài ngày, Totto-chan đã bị đuổi học!!!

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.

Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

Thông Tin “Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay