“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Cty CP MTV Hà Nội
Tác giả:Andrea Pirlo
Nhà xuất bản:Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786043933741 Tên Nhà Cung Cấp Cty CP MTV Hà Nội Tác giả Andrea Pirlo Người Dịch Nguyễn An Nguyên NXB Lao Động Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 240 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.1 cm Số trang 222 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Thể Thao bán chạy của tháng

Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng

“Tôi chọn đá panenka chỉ thuần túy do tính toán. Vào khoảnh khắc đó, đấy là việc ít nguy hiểm nhất.”

”Thú thật, tôi không bắt chước Francesco Totti trong tình huống thực hiện phạt đền trước Anh tại EURO 2012. Trở lại kỳ EURO 2000, trước Hà Lan, trước khi bước lên nhận nhiệm vụ từ khoảng cách 11m, Totti đã nói với đội trưởng Paolo Maldini rằng anh sẽ lốp qua thủ môn. Tôi ra quyết định vào đúng giây cuối khi nhìn Joe Hart làm đủ trò lố trên vạch vôi. Khi tôi bắt đầu lấy đà, tôi vẫn chưa biết phải làm gì. Rồi sau đó anh ta di chuyển và đầu óc tôi đả thông. Nó hoàn toàn bất ngờ – đó là cách duy nhất tôi đẩy cơ hội thành bàn thắng lên 100%. Chẳng có gì khoe mẽ ở đây, đó không phải phong cách của tôi. Vài chuyên gia tự phong đã phân tích tình huống đó. Một bí mật còn được hé lộ: pha bóng đó là thứ tôi thường luyện tập. Chà, nói sao nhỉ, chúng tôi hiếm khi tập luyện cho đến ngày cuối của giải đấu. Việc phải di chuyển giữa Ba Lan và Ukraine đã ngốn hết thời gian và năng lượng rồi. Bạn thực sự có thể lên kế hoạch cho tình huống đó? Nếu bạn có thể, chắc bạn là Totti, một thói quen hoặc hành động ngu ngốc.

Sau kỳ World Cup tại Brazil, tôi giã từ ĐTQG. Tôi không chỉ treo giày mà còn treo cả trái tim của mình. Đến tận ngày nay, không một ai dám bảo tôi phải chia tay đội tuyển, trừ Cesare Prandelli, chắc ông ta có lý do chuyên môn.”

Thông Tin “Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tôi Tư Duy Là Tôi Chơi Bóng (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay