“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Nguyễn Thị Ngọc Hải
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786045866979 Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 07-2017 Trọng lượng (gr) 230 Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 x 1 Số trang 204 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

Hơn 40 năm  sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất  đất nước, nhân dân  Việt Nam  luôn  nỗ lực gìn giữ hòa bình, hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng, phát  triển  đất nước. Cũng từng ấy thời gian, người Mỹ, dù vẫn ở vị trí hàng  đầu về tiềm lực quân  sự, nhưng họ không  ngừng  tự hỏi: Tại sao một đất nước hùng  mạnh như Mỹ lại thua  ở Việt Nam?

Người Mỹ đã có nhiều  cách để lý giải, nhưng nguồn  cội sâu xa nhất  làm nên  sức mạnh chiến thắng  ở trong  nhân cách người Việt, thì họ khó lòng mà hiểu hết.

TÔI CHẾT, BẮT ĐẦU MỘT THẾ GIỚI SỐNG của  nhà  văn  Nguyễn  Thị Ngọc Hải  viết  về bác sĩ  Trần  Văn Bản,  chứng  nhân lịch sử có mặt  ở chiến trường ác liệt Củ Chi trong giai đoạn kháng chiến  chống  Mỹ. Anh đã sống, chiến  đấu  và tận tay cứu chữa cho bao nhiêu  đồng chí bị thương, tự tay chôn xác, đánh dấu vị trí chôn cất đồng đội mình.  Chiến  tranh kết  thúc,  người  bác  sĩ nặng nghĩa  tình  đồng đội đã lặng thầm  trong  20 năm đi tìm hài cốt đồng đội và đưa các anh về với quê nhà, mẹ cha. Từ việc làm nhân ái của những con người đi qua chiến  tranh và nặng  lòng với đồng đội còn nằm  lại ở những cánh  rừng  như  bác sĩ Trần Văn Bản, phong trào đền ơn đáp nghĩa rộng lớn trong  toàn  Đảng, toàn  dân  đã lan tỏa, minh chứng  cho  đạo  lý “Uống  nước  nhớ  nguồn”  cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tác phẩm đã được trao  giải thưởng Văn học năm 1997 của Hội Nhà văn Việt Nam và được Ban Tuyên  giáo Thành ủy Thành phố  Hồ Chí Minh chọn vào bộ sách Một thế kỷ Văn  học yêu nước, cách mạng Thành phố Hồ Chí Minh 1900 – 2000.

Thông Tin “Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống

“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tôi Chết Bắt Đầu Một Thế Giới Sống Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay