“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Công ty TNHH Xuất Bản Và Truyền Thông Bestbooks Việt Nam
Tác giả:Maya Angelou
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936184340361 Tên Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Xuất Bản Và Truyền Thông Bestbooks Việt Nam Tác giả Maya Angelou Người Dịch Quế Chi NXB Văn Học Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 413 Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1.4 cm Số trang 339 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót

Maya Angelou (4 tháng 4 năm 1928 – 28 tháng 5 năm 2014) là một nhà thơ, tác giả viết hồi ký, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Bà cũng là nhân vật quan trọng trong phong trào đấu tranh chống phân biệt chủng tộc và vì công bằng xã hội. Trong suốt cuộc đời, bà đã xuất bản bảy cuốn tự truyện, ba cuốn sách tiểu luận cùng nhiều tập thơ, vở kịch, sách thiếu nhi. Bà cũng tham gia trong lĩnh vực phim ảnh và chương trình truyền hình kéo dài hơn năm mươi năm. Bà đã nhận được hàng chục giải thưởng và hơn ba mươi bằng tiến sĩ danh dự.

Maya Angelou được người ta biết đến nhiều nhất với loạt bảy tự truyện, trong đó Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (I Know Why the Caged Bird Sings) là cuốn tự truyện đầu tay, xuất bản lần đầu năm 1969. Cuốn sách được đánh giá là một tác phẩm kinh điển hiện đại của Mỹ được yêu thích trên toàn thế giới.

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót là bức tranh khắc họa rõ nét về tuổi thơ của các bé gái da đen tại Mỹ những năm 1930, 1940. Nó là sự đan xen của sự cô đơn, tự ti, bất công và đau đớn. Là sự vùng vẫy để bảo vệ danh dự cho bản thân, cho người thân và khát khao có được tình yêu, sự quan tâm của cô bé Maya đầy nghị lực.

Maya và anh trai của cô – Bailey, được mẹ gửi đến sống với người bà sùng đạo cùng người chú tật nguyền tại một thị trấn nhỏ miền Nam nước Mỹ. Hai anh em phải chịu đựng nỗi đau khi bị bỏ rơi và định kiến của những người da trắng địa phương “ngu ngốc”. Lúc tám tuổi, Maya trở về bên mẹ tại St. Louis và bị xâm hại bởi chính cha dượng của mình, phải sống cùng nỗi đau đó suốt đời. Nhiều năm sau, tại San Francisco, Maya học được rằng: tình yêu đối với bản thân, lòng tốt của người khác, tinh thần mạnh mẽ của bản thân và ý tưởng của các tác giả vĩ đại (“Tôi đã gặp và yêu William Shakespeare”) sẽ mang đến cho cô sự tự do.

Xúc động và mạnh mẽ, Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót sẽ chạm đến trái tim và dẫn dắt độc giả đến với suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Maya Angelou đã được Tổng thống Barack Obama trao Huân chương Công dân danh dự hạng nhất vào năm 2011 và luôn được Nữ hoàng Truyền thông – Tỷ phú Oprah Winfrey trân trọng và nhắc đến như một người thầy, người ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc đời của bà.

Thông Tin “Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay