“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Ming Shi
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325013485 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Ming Shi NXB Văn Học Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 100 Kích Thước Bao Bì 25 x 25 x 0.4 cm Số trang 88 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn bán chạy của tháng

Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn

Ai sống trên đời này cũng đều có nỗi buồn của riêng mình, nỗi buồn có thể rất bé nhỏ và dịu dàng, có khi vừa to lớn lại vừa cọc cằn. Đôi khi cậu ấy khiến chúng ta trở nên xấu tính.

“Tớ biết là ai ở trên đời này cũng đều có nỗi buồn của riêng mình, và cũng chẳng có ai buồn mãi vì một chuyện cả.”

Nhưng đừng ghét bỏ nỗi buồn nhé! Niềm vui hay nỗi buồn, hay bất kì cảm xúc nào của chúng ta đều đáng trân trọng cả. Hành trình tìm niềm vui có lẽ sẽ khá dài, nhưng hãy cứ yêu lấy bản thân, làm những điều mình thích, hoặc có khi chẳng làm gì, cứ ngồi ngẩn ngơ nhìn thời gian bình yên trôi đi thôi cũng được…

“Tớ có một cậu bạn mang tên nỗi buồn” – Cuốn sách tô màu đầu tay của tác giả trẻ Ming Shi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm niềm vui đôi khi chỉ là nhỏ bé trong đời. Qua từng nét vẽ đáng yêu, qua từng lời nhắn nhủ xinh xinh của tác giả, chúng ta có thể sáng tạo những gam màu của cảm xúc.

“Thật ra tớ chẳng thích nỗi buồn chút nào! Nhưng cậu ấy giúp tớ học được rất nhiều điều, tớ biết suy nghĩ hơn, trưởng thành hơn và trân trọng nhiều điều tớ đang có. Tớ biết đối với nhiều người thì nỗi buồn chẳng đến và đi dễ thế, có lẽ đâu đó ngoài kia đang có người phải vật lộn với một nỗi buồn to lớn và hung dữ hơn của tớ gấp nhiều lần… Nhưng cảm xúc nào cũng đáng được trân trọng mà… Phải không?”

Hy vọng với 88 trang trong “Tớ có một cậu bạn mang tên nỗi buồn”, bạn có thể học được cách trân trọng những cảm xúc của bản thân hơn. Mong rằng sau khi thả hồn vào những gam màu xinh xắn, bạn sẽ không còn bị nhấn chìm bởi những cảm xúc tiêu cực, và cũng chợt nhận ra “nỗi buồn không tệ đến thế” khi đã có những người yêu quý ở cạnh bên.

“Tớ có một cậu bạn mang tên nỗi buồn” – Hãy luôn trân trọng những cảm xúc chân thật nhất của cậu, và một ngày, niềm vui sẽ đến nhé!

Thông Tin “Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn

“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tớ Có Một Cậu Bạn Mang Tên Nỗi Buồn Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay