“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022)

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:Kulzsc
Nhà xuất bản:NXB Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325006289 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả Kulzsc NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 150 Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 0.4 cm Số trang 96 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn bán chạy của tháng

Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022)

Sau thành công của cuốn sách đầu tay “Phải lòng với cô đơn” chàng họa sĩ nổi tiếng và tài năng Kulzsc đã trở lại với một cuốn sách vô cùng đặc biệt mang tên: “Tô bình yên – vẽ hạnh phúc” – sắc nét phong cách cá nhân với một chút “thơ thẩn, rất hiền”.

Không giống với những cuốn sách chỉ để đọc, “Tô bình yên – vẽ hạnh phúc” là một cuốn sách mà độc giả vừa tìm được “Hạnh phúc to to từ những điều nho nhỏ” vừa được thực hành ngay lập tức. Một sự kết hợp mới lạ đầy thú vị giữa thể loại sách tản văn và sách tô màu. Lật mở cuốn sách này, bạn sẽ thấy vô vàn những điều nhỏ bé dễ thương lan tòa nguồn năng lượng tích cực. Và kèm theo một list những điều tuyệt vời khiến bạn không thể bỏ lỡ:

– Tận tình chỉ dẫn: 8 hướng dẫn tô màu đầy hứng thú từ Kulzsc

– Tranh vẽ đơn giản, gần gũi. Nét vẽ đáng yêu, dễ thương

– Chủ đề xoay quanh những điều bình yên trong cuộc sống: Đọc sách, đi dạo, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây, ăn cơm mẹ nấu, nghe một bản nhạc hay, và nghĩ về nụ cười của một ai đó…

– Mỗi bức tranh lại là những lời thủ thỉ, tâm tình của tác giả. Là những điều nhắn gửi nho nhỏ mong bạn bớt đi những xao động:

“Em chọn hạnh phúc

Em chọn bình yên

Em chọn bên cạnh

Những điều an yên”

Hay đơn giản là những giãi bày ngắn gọn, thay nỗi lòng của một ai đó: “Tớ biết cậu một mình vẫn ổn, nhưng có những chuyện, có ai đó cùng làm, vẫn hơn.”

Thông qua những hình vẽ đang đợi được lấp đầy bằng muôn vàn sắc màu ấy, Kulzsc sẽ giúp bạn – những người lớn cô đơn, những ai đang cần bổ sung vitamin hạnh phúc “truy tìm” những niềm vui bị bỏ quên hay tuyệt chiêu để đối phó với stress.

Bởi tô màu là một hình thức chữa lành đơn giản mà hiệu quả, nên mỗi khi thấy bực dọc, chán nản, hay khiến mình bận rộn hơn hãy thử tìm tới “Tô bình yên – vẽ hạnh phúc” cùng hộp màu đã cất lâu trong tủ và… Sao không thể là một đám mây màu tím, một mái tóc vàng tươi hay một nụ hoa màu xanh biển nhỉ? Không cần phải đắn đo đâu, bạn cứ thoải mái xóa đi căng thẳng, xóa đi những gam màu u ám, tự tay mình điểm tô những màu sắc tươi sáng lấp lánh, đầy ắp hy vọng theo ý thích, tận hưởng những phút thư giãn thật bình yên không muộn phiền thôi nào.

Thông Tin “Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay