“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Nguyễn Thị Sơn
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786046857334 Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Nguyễn Thị Sơn NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm Số trang 335 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng

Không phải là một tác phẩm văn học ăn khách đưa ra thị trường. Càng không phải là những trang viết dày dặn câu chữ, thấm đẫm hình tượng văn chương nghệ thuật để làm nên tên tuổi tác giả.

Cầm cuốn sách trên tay, có thể bạn đọc sẽ đọc những trang viết bình dị này bằng linh cảm. Linh cảm về một câu chuyện kể hình như không có trình tự thời gian, không có lối dẫn dắt hấp dẫn, không có sự sắp đặt hệ thống. Bằng lối tự truyện, nhà doanh nghiệp nữ Nguyễn Thị Sơn đã phác thảo một con đường đi đầy thăng trầm của chính cuộc đời mình. Một cuộc đời cũng như bao nhiêu cuộc đời khác sống trong bối cảnh đất nước đầy biến động của thế kỷ hai mươi. Và sức cuốn hút của cuốn sách chính là ở chỗ đó.

Gia dĩ đọc sách này lại thêm một lần tự ngẫm, hình như đâu đó trên đất nước nhỏ bé này, vẫn còn nhiều lắm những con người như thế, như cái cây có thể bị gãy cành qua gió táp mưa sa, có thể bị cuốn trôi theo dòng lũ, có thể lụi tàn… để rồi một ngày nào đó những chiếc lá lại xanh, những cành cây lại trỗi dậy vươn lên dưới bầu trời.

Tôi không biết chị là ai. Chỉ đọc cuốn sách này mà trong lòng thấy cảm động. Những gì mà người nữ doanh nhân này đã đóng góp cho đất nước, xin bạn đọc hãy tự suy ngẫm và chia sẻ.

Tôi chỉ xin chia sẻ với chị về chính tác phẩm này, bởi khi đọc xong tôi thấy cái nghiệp cầm bút giản dị của mình quả cũng thật vinh quang. Bởi vì nó giúp cho chúng ta, cho tôi và chị xích lại gần nhau hơn trong cái nhân gian CHÂN THIỆN MỸ.

Hà Nội ngày 22 tháng 2 năm 2006

Nhà văn Ma Văn Kháng

Thông Tin “Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay