“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Inamori Kazuo
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974171867 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Inamori Kazuo Người Dịch Nguyễn Thị Thanh Thủy NXB NXB Trẻ Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm Số trang 184 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Quyển sách nhắc đến một Kyocera kinh doanh có lãi 54 năm liên tục kể từ khi sáng lập, những Kyocera, KDDI với doanh thu 5 ngàn tỷ yen, tạo công ăn việc làm cho hơn 90 ngàn người, và sự tái sinh thần kỳ của Hãng Hàng không Nhật Bản (JAL)… Quyển sách về triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo – doanh nhân mạnh mẽ nhất. 
Tác giả cho rằng điều mà người Nhật cần có là “tinh thần chiến đấu rực lửa”. Ông nói rằng bằng cách “thay đổi tâm hồn” của quốc dân, Nhật Bản hoàn toàn có khả năng hồi phục và phát triển, như cách JAL đã được vực dậy và tăng trưởng dù ai cũng đoan chắc nó sẽ bị phá sản lần hai.
Hãy cùng tìm hiểu tinh thần của doanh nhân mạnh mẽ nhất Nhật Bản Sau tái sinh JAL, tái sinh Nhật Bản! Quyển sách truyền đạt triết lý thành công, biến nguy thành cơ! Tại sao quản trị của Inamori là mạnh mẽ nhất? Tại sao bây giờ triết lý quản trị ấy vẫn được quan tâm? Câu trả lời nằm trong quyển sách này!

Thông Tin “Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa

“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tinh Thần Chiến Đấu Rực Lửa Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay