“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Học Ngoại Ngữ bài viết “Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:MCBooks
Tác giả:Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản:Đại học Quốc Gia Hà Nội
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Bộ: Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1

Mã hàng 8935246937938 Tên Nhà Cung Cấp MCBooks Tác giả Nhiều Tác Giả NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 260 Kích Thước Bao Bì 27 x 19 x 1.1 cm Số trang 250 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Hàn bán chạy của tháng

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập

Nếu bạn đã có trong tay cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – sơ cấp 1 thì ngay lập tức phải sở hữu thêm cuốn sách bài tập này.

Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 được biên tập với mục đích nhằm hỗ trợ cho việc ôn tập và luyện tập nâng cao của những người học quyển Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1.

Sách bài tập sơ cấp 1 – bổ trợ cho Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được chia thành 3 phần chính sau đây:

Phần 1: Luyện tập từ vựng. Phần này giúp cho người học ôn tập và luyện tập nâng cao trên cơ sở các từ vựng phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình chính.

Phần 2: Phần luyện tập ngữ pháp giúp luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đã học trong giáo trình chính. Ngoài ra, bằng việc so sánh những cấu trúc ngữ pháp đã học trong giáo trình chính giúp người học có thể học ngữ pháp một cách có hệ thống.

Phần 3: Phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Thông qua từng phần trong cuốn sách bài tập, người học sẽ được mở rộng phạm vi học tập từ vựng, ngữ pháp; có thể hiểu và thực hiện được những hội thoại thích hợp.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sách bài tập sơ cấp 1

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1 được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Sách được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa…

Thông Tin “Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 – Sách Bài Tập (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay