“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Michael Sandel
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974165606 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Michael Sandel NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 13 x 20 cm Số trang 340 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường?

Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống. Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường.

Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được? 

Thông Tin “Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay