“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022)

Nhà cung cấp:Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả:Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8932000132936 Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB Thế Giới Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm Số trang 190 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Khi nói đến thương yêu, ta hay nghĩ rằng đối tượng thương yêu là một người khác. Từ nhỏ chúng ta cũng được dạy rằng phải yêu thương người khác, thậm chí đến quên mình, đó được ca ngợi là đức hy sinh. Nhưng Bụt dạy rằng đối tượng thương yêu đầu tiên phải là chính bản thân mình. Nếu không thương yêu được bản thân thì ta không thể thương yêu được bất cứ ai khác.

Thương yêu ở trong đạo Phật là một sự thực tập chứ không phải là sự hưởng thụ mà thôi. Tu tập như vậy thì càng ngày mình càng hạnh phúc và người yêu của mình càng ngày càng hạnh phúc.Sách được chia thành năm phần. Phần đầu tiên chỉ ra cho chúng ta thấy yêu thương là cội nguồn của hạnh phúc. Các chương sau là cái bài thực tập, từ trong tâm, gieo trồng và nuôi dưỡng thương yêu để mang lại hạnh phúc cho chính mình và người khác.

Thông Tin “Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022)

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Thương Yêu Theo Phương Pháp Bụt Dạy (Tái Bản 2022) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay