“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Đông A
Tác giả:Trần Tuệ Tri
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 9786043929850 Tên Nhà Cung Cấp Đông A Tác giả Trần Tuệ Tri NXB Thế Giới Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 380 Kích Thước Bao Bì 22 x 14.5 x 1.7 cm Số trang 368 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng

Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment

Sau lần xuất bản đầu tiên vào tháng 01/2023 tạo được nhiều dấu ấn tích cực và nhanh chóng được đón nhận. Tháng 05/2023 cuốn sách “Thương hiệu Việt Nam – thời khắc vàng” chính thức “cháy hàng” và nhanh chóng được tái bản. Với phiên bản bìa mềm, độc giả quan tâm sẽ có thêm lựa chọn.

Đây là tác phẩm được nghiên cứu và ấp ủ trong hơn 3 năm của bà Trần Tuệ Tri – chuyên gia có 25 năm làm việc trong lĩnh vực marketing và xây dựng thương hiệu tại thị trường bán lẻ và tiêu dùng. Bà đã quản lý các thương hiệu toàn cầu bao phủ hơn 40 quốc gia trên thế giới, và đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia như: Unilever, Samsung, P&G…

Tác giả Trần Tuệ Tri hiểu rằng xây dựng thương hiệu quốc gia là một sứ mệnh dài hạn, mang tính chiến lược, là tiến trình đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực từ nhiều phía trong đó có chính phủ, người dân và cộng đồng doanh nghiệp. Không có chương trình xây dựng thương hiệu quốc gia nào có thể thành công nếu không được đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế, cuốn sách “Thương hiệu Việt Nam – thời khắc vàng” được xuất bản vớimong muốn trở thành một trong những “viên gạch đầu tiên” đặt nền tảng cho hành trình xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Nhằm mang đến độc giả cái nhìn bao quát nhất về thương hiệu quốc gia, những ý kiến, luận điểm được thể hiện trong cuốn sách “Thương hiệu Việt Nam – thời khắc vàng” không chỉ là những bài học từ quốc gia khác, số liệu từ các nghiên cứu. Nó còn chứa đựng những câu chuyện, suy nghĩ và cảm nhận của những người con Việt Nam yêu nước, họ là những chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước như: Giáo sư Ngô Bảo Châu, Bà Tôn Nữ Thị Ninh, Hoạ sĩ Lê Thiết Cương, Nhà thiết kế Công Trí, Nhà sản xuất/Đạo diễn Ngô Thanh Vân… Tháng 04/2023, phiên bản sách nói đã được giới thiệu trên ứng dụng Fonos với giọng đọc của chính tác giả.

Thông Tin “Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Thương Hiệu Việt Nam – Thời Khắc Vàng – Brand Vietnam – The Moment (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay