“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Wladislaw Jachtchenko
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325009006 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Wladislaw Jachtchenko Người Dịch Vũ Trung Phi Yến NXB Thế Giới Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm Số trang 344 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng

Thuật Thao Túng

Bạn có muốn giành phần thắng cuối cùng trong các cuộc tranh luận?

Bạn có muốn dẹp đi bộ mặt kiêu ngạo của các đồng nghiệp xung quanh mình?

Bạn có muốn chứng minh rằng bạn đã đúng về mọi thứ?

Đây là quyển sách chứa đựng đáp án mà bạn mong muốn. Thuật thao túng sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng thuộc bộ môn “nghệ thuật” làm chủ cảm xúc, làm chủ vận mệnh, điều chỉnh tâm lý và đạt được thứ bạn muốn một cách tinh vi: thao túng tâm lý người đối diện, khiến họ hành động theo hướng ta mong đợi. Không những vậy, quyển sách còn giúp bạn nhìn nhận lại về định nghĩa thao túng, những tốt-xấu ẩn giấu đằng sau và giải đáp vấn đề đạo đức con người mà bạn luôn trăn trở khi thực hiện những hành vi này. Bật mí, con người khi vừa sinh ra đã làm một thao tác thao túng tâm lý người khác rồi đấy!

Có thể bạn chưa biết, bạn đã và đang thao túng người khác hoặc bị người khác thao túng thông qua cử chỉ ngôn hành mỗi ngày, như-một-trò-đùa.

Có thể bạn chưa biết, nạn nhân bị thao túng chưa chắc đã rơi vào tình thế bất lợi, nhưng rơi vào tình thế bất lợi chắc chắn đã bị thao túng.

Có thể bạn chưa biết, người có đạo đức chắc chắn không thao túng người khác, nhưng kẻ thao túng người khác chưa chắc đã vô đạo đức.

Với 10 kỹ năng và 37 thủ thuật, Thuật thao túng sẽ giúp bạn nhận ra và thoát khỏi những suy nghĩ xấu xa nơi tiềm thức của chính mình, đồng thời vạch trần góc tối ẩn giấu sau mỗi câu nói của đối phương, đưa những chiêu trò thao túng ấy ra ánh sáng để mọi người không lần nữa rơi vào cạm bẫy. Hơn cả, quyển sách này sẽ dẫn lối bạn trở thành một “nghệ nhân” thao túng có đạo đức.

Về tác giả

Tác giả người Đức Wladislaw Jachtchenko – diễn giả hàng đầu châu Âu, người sáng lập Học viện Argumentorik giảng dạy về giao tiếp – dạy bạn cách giao tiếp phù hợp để đạt được điều bạn muốn.

Thông Tin “Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói

“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Sách Hay PDF

“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Sách Hay Online 

“Sách Hay” Thuật Thao Túng – Góc Tối Ẩn Sau Mỗi Câu Nói Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay