“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Thơ Xuân Diệu chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Thơ Xuân Diệu

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Thơ Xuân Diệu

Nhà cung cấp:Huy Hoang Bookstore
Tác giả:Xuân Diệu
Nhà xuất bản:NXB Văn học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935095627370 Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore Tác giả Xuân Diệu NXB NXB Văn học Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 11 x 18 x 1 Số trang 180 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ bán chạy của tháng

Trong sự nghiệp sáng tác thơ văn của mình, Xuân Diệu được biết đến như là một nhà thơ lãng mạn trữ tình, “Nhà thơ mới nhất trong các nhà thơ mới” (Hoài Thanh), “Ông hoàng của thơ tình”.
Xuân Diệu là thành viên của Tự Lực Văn Đoàn và cũng đã là một trong những chủ soái của phong trào “Thơ Mới”. Tác phẩm tiêu biểu của ông ở giai đoạn này: Thơ Thơ (1938), Gửi hương cho gió (1945), truyện ngắn Phấn thông vàng (1939), Trường ca (1945).

Xuân Diệu tham gia ban chấp hành, nhiều năm là ủy viên thường vụ Hội Nhà văn Việt Nam. Từ đó, Xuân Diệu trở thành một trong những nhà thơ hàng đầu ca ngợi Cách mạng, một “dòng thơ công dân”. Bút pháp của ông chuyển biến phong phú về giọng vẻ: có giọng trầm hùng, tráng ca, có giọng chính luận, giọng thơ tự sự trữ tình. Tiêu biểu là: Ngọn quốc kỳ (1945), Một khối hồng (1964), Thanh ca (1982), Tuyển tập Xuân Diệu (1983).

Thông Tin “Sách Hay” Thơ Xuân Diệu

“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu Sách Hay PDF

“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu Sách Hay Online 

“Sách Hay” Thơ Xuân Diệu Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay