“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Cao Minh
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8936186546815 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Cao Minh Người Dịch Thu Hương NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 450 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.1 cm Số trang 424 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải

NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó. 

Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

Thông Tin “Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay