“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Nhà xuất bản:Thế Giới
Tác giả:Rhowa Byrne
Hình thức bìa:Bìa Cứng

Mã hàng 9786043921526 Nhà Cung Cấp Công ty Cổ Phần Thiên Minh Book Tác giả Rhowa Byrne Người Dịch Nguyễn Phúc Quang Ngọc NXB Thế Giới Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 409 Kích Thước Bao Bì 21 x 14 x 2 cm Số trang 260 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng

Trải qua hơn 20 thế kỷ, hàm ý của nhiều ngôn từ giá trị đã bị thất lạc, gây ra khó hiểu và đôi khi bị hiểu sai bởi những người đọc nó. Có những vấn đề quan trọng được giải quyết ở bên trong mỗi từ ngữ, những ẩn ý phải được làm sáng tỏ – và khi bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của ngôn từ, một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Trong cuốn sách The Magic Phép Màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ một kiến thức thay đổi cuộc sống về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong một lời dạy cổ linh thiêng được truyền dạy cách đây hơn 2000 năm. Từ đó, trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn đang ở đâu, không quan trọng tình huống của bạn hiện tại, Phép Màu sẽ tạo ra sự thay đổi hoàn toàn cho cuộc sống của bạn.

Với hình nội dung ấn tượng và lôi cuốn, “The Magic – Phép màu” sẽ chinh phục mọi độc giả. Gooda hy vọng cuốn sách sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt, và tự tin đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông Tin “Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” The Secret – The Magic – Phép Màu – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay