“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Lưu Từ Hân
Nhà xuất bản:NXB Hà Nội
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235221062 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Lưu Từ Hân Người Dịch Lục Hương NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 620 Kích Thước Bao Bì 15 x 24 Số trang 606 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Huyền Bí – Giả Tưởng – Kinh Dị bán chạy của tháng

Tam Thể – Khu Rừng Đen Tối

Hạm đội Tam Thể đã lên đường, bắt đầu hành trình đằng đẵng bốn năm ánh sáng đến miền đất mới. Và con người Trái đất, từ nguyên thủ đến người dân, cũng bước vào chuẩn bị đón tiếp kẻ địch từ vũ trụ bốn trăm năm sau.

Trên Trái đất nơi khoa học đã bị khóa chết, dưới sự giám sát thời gian thực của thế giới Tam Thể, đã nổi lên một kế hoạch vô tiền khoáng hậu: Kế hoạch Diện Bích. Bốn chiến lược gia đại tài, được trao quyền đánh lừa toàn Trái đất vì trọng trách qua mặt người Tam Thể. Nhưng chỉ một trong số đó biết về “Khu rừng đen tối”, bí mật khủng khiếp về bản chất của vũ trụ.

Phần thứ hai tam bộ khúc của Lưu Từ Hân, Khu rừng đen tối là một pho chiến quốc sử kỳ vĩ và kịch tính. Đó còn là một bức tranh gai người về tương lai, khi để sống sót giữa khu rừng đen tối ấy, không chỉ Trái đất đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, mà con người cũng không còn giống như con người.

Thông Tin “Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối

“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tam Thể 02 – Khu Rừng Đen Tối Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay