“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Nhà cung cấp:Thái Hà
Tác giả:Inamori Kazuo
Nhà xuất bản:Công Thương
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935280911703 Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà Tác giả Inamori Kazuo Người Dịch Thanh Huyền NXB Công Thương Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 150 Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 0.7 cm Số trang 204 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Dù là ai, chúng ta cũng chỉ có thời gian là những khoảnh khắc được ban tặng ở hiện tại. Việc sống tại khoảnh khắc này với một cái tâm như thế nào sẽ quyết định cuộc đời của chúng ta. Vận may có thể đến, gian khổ cũng có thể tìm đến, do đó dù các bạn đang ở trong hoàn cảnh gian nan như thế nào chăng nữa, tôi cũng mong muốn các bạn không chùn bước, không chịu thua hoàn cảnh, hãy cố gắng tiến về phía trước với một cái tâm vị tha. Nếu như vậy thì chắc chắn vận mệnh sẽ xoay theo chiều hướng tốt và một cuộc đời hạnh phúc sẽ tìm đến chúng ta. Nếu có thể nghĩ như vậy thì cuộc đời vô cùng đơn giản. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta cứ nỗ lực hết mình với một cái tâm vị tha thì chắc chắn vận mệnh sẽ xoay theo chiều hướng tốt và một cuộc đời hạnh phúc sẽ tìm đến.

Và điều quan trọng là tại bất cứ thời điểm nào chúng ta cũng cố gắng gìn giữ một cái tâm đẹp và thuần khiết. Đó là bí quyết để chúng ta có thể phát huy khả năng của bản thân, là chìa khóa giúp chúng ta mở được cánh cửa của một cuộc đời hạnh phúc.

Inamori Kazuo (sinh năm 1932) là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông đã gây dựng nên Kyocera, một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong hai năm 2010-2012, Inamori Kazuo đã góp công lớn trong việc tái sinh hãng hàng không Japan Airlines, vốn đang trên bờ vực phá sản. Ông đã được một số trường đại học ở Nhật Bản, Mỹ và Anh trao bằng tiến sĩ danh dự cho các cống hiến trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Thông Tin “Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay