“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công

Nhà cung cấp:Alpha Books
Tác giả:Carol S Dweck
Nhà xuất bản:NXB Lao Động
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935251417890 Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books Tác giả Carol S Dweck Người Dịch Alphabooks NXB NXB Lao Động Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 410 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 2.1 cm Số trang 479 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng

Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.

Mindset – Tâm Lý Học Thành Công sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đúng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck cho tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Nhận xét của độc giả uy tín:

“Một cuốn sách hay là lời khuyên mà bạn tin tưởng, một cuốn sách hay là lời khuyên mà bạn tuân theo. Đây là cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, cũng như nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”

Robert J. Sternberg, giáo sư về phát triển con người.

“Cuốn sách vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên… cũng như những ai muốn tự hoàn thiện mình.”

Tạp chí Library Journal

“Nếu bạn làm trong lĩnh vực quản lý con người, hoặc là cha mẹ, hãy gạt mọi thứ sang một bên và đọc cuốn sách này.”

Guy Kawasaki, tác giả cuốn The Art of the Start 2.0

Thông Tin “Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công

“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tâm Lý Học Thành Công Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay