“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản)

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Văn Lang
Tác giả:Từ Quang Á
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935074127549 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Từ Quang Á Người Dịch Tiến Thành, Kiến Văn NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 291 Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 x 1.1 cm Số trang 279 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản)

Talmud là một tập hợp các văn bản cổ của các bậc thầy người Do Thái trong suốt hơn 10 thế kỷ. Bộ sách gồm 20 cuốn, hơn 1200 trang, hơn 250 vạn chữ, nội dung gồm ba phần “Missimah”, “Midrash” và “Germara”. Đây là nơi khởi nguồn của trí tuệ và là kim chỉ nam cho lối sống của dân tộc Do Thái.

Sách “Talmud” đã được dịch ra 12 thứ tiếng và được lưu truyền trên thế giới. Sở dĩ sách được sự quan tâm rộng rãi vì thể hiện được một trí tuệ, mà có thể nói người Do Thái chú trọng trí tuệ hơn bất kỳ dân tộc nào trên thế giới. Nếu có người hỏi người Do Thái: “Cái quan trọng nhất của con người là gì?”, họ nhất định sẽ trả lời: “Trí tuệ”.

Cuốn sách này sẽ đề cập đến tinh hoa của Talmud qua các câu chuyện sinh động ở mọi lĩnh vực: văn hóa, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, đối nhân xử thế…

Thông Tin “Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản)

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Sách Hay PDF

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Sách Hay Online 

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” TalMud – Tinh Hoa Trí Tuệ Do Thái (Tái Bản) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay