“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Giáo Khoa – Tham Khảo bài viết “Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023)

Nhà xuất bản:Giáo Dục Việt Nam
Tác giả:Phạm Ngọc Tiến
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Bộ: Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9

Mã hàng 9786040361264 Cấp Độ/ Lớp Lớp 9 Cấp Học Cấp 2 Nhà Cung Cấp Cty Phương Nam Tác giả Phạm Ngọc Tiến NXB Giáo Dục Việt Nam Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 270 Kích Thước Bao Bì 27.5 x 20.5 x 0.6 cm Số trang 124 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tham Khảo Lớp 9 bán chạy của tháng

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023)

Cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn Tài liệu dạy – học Toán Trung học Cơ Sở với mong muốn có được một bộ sách:

– Hỗ trợ việc dạy học và tự học Chương trình Toán Trung học Cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình Giáo dục phổ thông.

– Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, dùng hình ảnh và bài toán thực tế dẫn dắt học sinh đến những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại.

– Kích thích sự ham mê, yêu thích học môn Toán của các em học sinh, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.

– Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục: Gắn bó môn Toán với kiến thức của các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, phù hợp với định hướng phát triển bền vững như giáo dục bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, …

– Chú trọng đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy và học theo yêu cầu của Chuẩn kiến thức kĩ năng, kĩ năng bộ môn, chúng tôi hi vọng Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Chúng tôi cũng hi vọng Tài liệu này giúp được các em học sinh THCS trong việc tự học, rèn luyện và ham thích bộ môn Toán ở nhà trường phổ thông. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà quản lí giáo dục, các thầy CÔ, phụ huynh cùng các em học sinh để bộ sách được hoàn chỉnh hơn.

Thông Tin “Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023)

“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 2 (2023) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay