“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ

Nhà cung cấp:Đinh Tị
Tác giả:Nguyễn Đức Vịnh
Nhà xuất bản:Văn Học
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935212361149 Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị Tác giả Nguyễn Đức Vịnh NXB Văn Học Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 171 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 0.5 cm Số trang 88 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Đã hơn hai nghìn năm kể từ khi ra mắt, Sử ký của Thái sử công Tư Mã Thiên vẫn luôn được biết đến là một pho sử vĩ đại bậc nhất Trung Hoa, đồng thời cũng là một áng văn trác tuyệt. Đi kèm với áng văn ấy là những tác phẩm hội họa của nhiều tác giả trải dài qua nhiều thời kỳ khác nhau, giúp chúng ta có thêm một góc nhìn về những điều đã được Thái sử công kể lại. Lần này, nhân dịp tiến hành dịch thuật trọn vẹn bộ Sử ký, chúng tôi đã cố gắng sưu tầm một số bức họa của người xưa có đề tài liên quan để soạn thành một cuốn sách riêng, gọi là Sử ký cố sự đồ. Sách gồm các bức họa được đặt cạnh trích đoạn liên quan trong Sử ký, cốt để bạn đọc có thể vừa xem tranh, vừa thưởng thức lại những mẩu chuyện nhỏ thú vị.

Thông Tin “Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Sách Hay PDF

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Sách Hay Online 

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Sử Ký Cố Sự Đồ Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay