“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Niccolò Machiavelli
Nhà xuất bản:NXB Tri thức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235219328 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Niccolò Machiavelli Người Dịch Thiếu Khanh NXB NXB Tri thức Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 220 Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 x 1.2 Số trang 215 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

“… điều làm cho Quân vương không chỉ có giá trị nghệ thuật và lịch sử là cái sự thật không thể đảo ngược rằng nó bàn về các nguyên tắclớn mà ngày nay vẫn đang hướng dẫn các quốc gia và nhà cai trị trong quan hệ giữa họ với nhau và với các láng giềng.

– trích Lời nói đầu, bản tiếng Anh

Quả thật, hiếm có cuốn sách nào thực sự “vượt thời gian” như Quân vương, cuốn sách nhỏ khiêm nhường song vô giá của Niccolò Machiavelli. Kể cả ngày nay, và kể cả dù bản thân ta không phải một quân vương hay nhà cai trị, ta vẫn có thể rút ra từ cuốn sách này những lời khuyên đầy minh triết về thuật đối nhân xử thế, có thể dựa vào cuốn sách này để hiểu hơn về động cơ ẩn sau những động thái của các chính trị gia hiện đại – tức là, dẫu ta chỉ là một thường dân “hèn mọn”, ta vẫn có tầm nhìn thấu suốt của một đấng quân vương.

Thông Tin “Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018)

“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Quân Vương (Tái Bản 2018) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay