“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng

Nhà cung cấp:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHÀ SÁCH KINH TẾ
Tác giả:Hà Minh Hiếu
Nhà xuất bản:Tài Chính
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 2990436010217 Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHÀ SÁCH KINH TẾ Tác giả Hà Minh Hiếu NXB Tài Chính Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 609 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.2 cm Số trang 508 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Ngoại Thương bán chạy của tháng

Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng được hiểu là xuyên suốt quá trình sản xuất, phân phối lưu thông hàng hóa, dịch vụ trong nền kinh tế. Đây là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường. Với vai trò rất quan trọng và tác dụng to lớn của nó mà ngày nay trên thế giới logistics và chuỗi cung ứng đã trở nên phổ biến và rất phát triển, được các doanh nghiệp coi là một thứ vũ khí cạnh tranh mới hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh để doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong vận hành.

Thông Tin “Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng

“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Sách Hay PDF

“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Sách Hay Online 

“Sách Hay” Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay