“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tiểu Sử Hồi Ký bài viết “Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử

Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Tác giả:Huỳnh Thúc Kháng
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 9786045855256 Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Huỳnh Thúc Kháng NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2016 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 380 Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm x 0.5 Số trang 98 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Lịch Sử bán chạy của tháng

Tác giả Minh Viên Huỳnh Thúc Kháng đã viết về người bạn thâm giao Phan Tây Hồ (Phan Chu Trinh) như sau: “Cùi cụi một mình, xông pha trăm ngả, gây thù chác oán, ngậm đắng nuốt cay; càng ngã xuống, càng đứng lên, càng bị thua, càng hăng hái, trước sau ôm một chủ nghĩa, lăn mình vào cái cảnh khổ… mà tìm một con đường rộng cùng ông Sào Nam chia đường đưa tới để cắm nêu chỉ lối cho người sau.

Ấy, dầu như đởm thức không đủ, nhiệt thành không tới nơi, làm sao lui mà địch với xã hội, tới mà dẫn đàng cho xã hội, mà làm một đấng tiên thời nhân vật ít ỏi như thế?

…Vậy tóm cả sự tích một đời tiên sinh, chia mấy thời kỳ làm một quyển sử, trước biểu bạch tâm sự một người đại chí sĩ, sau cùng để làm gương cho người sau, ấy cũng là nghĩa vụ một người học giả đối với quốc dân mà phải gắng vậy.”

Thông Tin “Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử

“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử Sách Hay PDF

“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử Sách Hay Online 

“Sách Hay” Phan Tây Hồ Tiên Sinh Lịch Sử Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay