“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết

Nhà cung cấp:Cty Văn Hóa Minh Lâm
Tác giả:Osho
Nhà xuất bản:NXB Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8935088554911 Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả Osho Người Dịch Minh Đức NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 430 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 2 cm Số trang 363 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Sự hiểu biết không như những gì nhiều người vẫn nghĩ.

Trước tiên, cần phải hiểu rằng tri thức không phải là sự hiểu biết. Tri thức là biểu hiện của sự hiểu biết. Vẻ bề ngoài đó không phải là cái vốn có của chúng ta mà do ta học hỏi từ người khác.

Sự hiểu biết có được là nhờ vào quá trình phát triển của khả năng nhận thức bên trong. Khả năng nhận thức không phụ thuộc vào kiến thức, nó thường phụ thuộc vào năng lực tư duy. Người thông minh không tách

mình ra khỏi những kinh nghiệm trong quá khứ và anh | ta đối diện với cuộc sống hiện tại. Anh ta là người không từ chối mà luôn thích ứng. Bởi thế mà anh ta lúc nào cũng khó nắm bắt, không một ai có thể biết chắc được những gì anh ta định làm.

Một người Thiên Chúa giáo, một người theo đạo Tin lành và một người Do Thái nói chuyện với một người đàn ông, người này bảo rằng ông ta chỉ còn sống được sáu tháng.

– Anh sẽ làm gì, nếu bác sĩ nói anh chỉ còn sống được sáu tháng. Người đàn ông hỏi người theo đạo Thiên Chúa giáo,

– À! Anh chàng đáp. – “Tôi dành tất cả cho nhà thờ, đi lễ mỗi chủ nhật và thường xuyên thỉnh cầu Đức Mẹ Maria?

– Vậy còn anh? – Người đàn ông hỏi người theo đạo Tin lành.

“Tôi sẽ bán tất cả mọi thứ và đi một vòng quanh thế giới, tôi muốn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời còn lại của cuộc sống.

Anh thì sao? Ông ta hướng về phía người Do Thái. “Tôi à, tôi sẽ tìm gặp một bác sĩ khác. Đó là sự hiểu biết!

Thông Tin “Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Sách Hay PDF

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Sách Hay Online 

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Osho – Sự Hiểu Biết Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay