“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Jonas Jonasson
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974159872 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Jonas Jonasson NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 520 Kích Thước Bao Bì 13 x 20 Số trang 516 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này.

Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được. Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này. Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này.

Cuốn tiểu thuyết đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời. 

Thông Tin “Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018)

“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay