“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Múc
Nhà xuất bản:Dân Trí
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325009730 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Múc NXB Dân Trí Năm XB 2022 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 200 Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 1 cm Số trang 104 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn bán chạy của tháng

Ở tiệm bánh Ngày Mai – Sắc màu nào tô điểm ngày mai?

“Tại sao lại là tiệm bánh “Ngày Mai” thế?”

“Vì nhìn xem, hôm nay mình đã chuẩn bị gì cho nó đâu nào!”

Chuyển mình từ series truyện tranh đời thường gây nhung nhớ – “Chuyện vặt của Múc”, cô nàng Múc dễ thương hài hước đã trở lại với cuốn sách hoàn toàn mới, không phải về những mẩu chuyện nhí nhố hàng ngày chúng ta từng quen thuộc, mà là về một tiệm bánh đặc biệt mang tên “Ngày Mai”. Tiệm bánh này không hề có câu chuyện nào để kể, cũng chỉ có duy nhất hai màu đen trắng, chính là bởi nó vẫn đang chờ đợi bạn tô điểm lên bằng những gam màu rực rỡ! 

“Ở tiệm bánh Ngày Mai” là một cuốn sách tô màu, với những trang sách vẽ về “Ngày Mai” – tiệm bánh xinh xắn của bạn và Múc: nếu như Múc dựng xây cửa tiệm bằng nét bút thì bạn là người tạo nên màu sắc riêng của “Ngày Mai”. Tiệm bánh sẽ mở cửa vào buổi sớm hay ban trưa? Giữa sắc vàng rực rỡ của nắng hạ hay màu xanh êm ả của trời thu? Nào là góc bếp gọn gàng ngay ngắn, nào là khay bánh nóng hổi mới ra lò, nào những chiếc ghế xinh xắn bên khung cửa sổ…, tiệm bánh “Ngày Mai” trong mắt bạn sẽ mang những sắc màu gì?

Cuốn sách tô màu này dành tặng bạn, cho những ngày u ám, cho những sắc xám đôi khi xuất hiện trong cuộc đời. Mỗi lúc ấy, hãy cầm lên những chiếc bút màu rực rỡ, tự mình tô điểm sắc màu cho “Ngày Mai”, lấp đầy cuốn sách bằng muôn vàn màu sắc của chính bạn! Mong rằng ở tiệm bánh nho nhỏ với cái tên đặc biệt này, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây bình yên không muộn phiền.

Thông Tin “Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai

“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ở Tiệm bánh Ngày Mai Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay