“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Nguyễn Phi Vân
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974160946 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Nguyễn Phi Vân NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 450 Kích Thước Bao Bì 15.5 x 23 Số trang 436 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Khởi Nghiệp – Làm Giàu bán chạy của tháng

Giá trị cốt lõi của cuốn sách này chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về  thị trường Việt Nam và tính cách người Việt. cuốn sách này, cửa bắt đầu mở cho những giấc mơ biến thương hiệu Việt thành thương hiệu toàn cầu. Bạn cũng học được từ cuốn sách này một cách khôn ngoan để biến ước mơ kinh doanh một thương hiệu toàn cầu ở Việt Nam thành hiện thực.

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả Nguyễn Phi Vân đã phác thảo một bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử – bản đồ – khái niệm, nhưng đồng thời cũng chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau. “Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc trong cuốn sách này. Độc giả có thể tìm được những chi tiết rất thú vị từ trải nghiệm riêng của tác giả, đến những số liệu –đánh giá – được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.
 

Thông Tin “Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay