“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Robert Greene
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974168010 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Robert Greene NXB NXB Trẻ Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 900 Kích Thước Bao Bì 23 x 15.5 cm Số trang 892 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Robert Greene, tác giả rất được ưa chuộng do New York Times bình chọn của các tác phẩm 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ bản thân đã được nhà xuất bản Trẻ lần lượt xuất bản, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc.

Vẫn sử dụng thủ pháp luận cổ suy kim, trong tác phẩm mới nhất của mình, Những quy luật của bản chất con người, ông chuyển sang chủ đề hệ trọng nhất – thấu hiểu những thôi thúc và động cơ của mọi người, thậm chí cả khi họ không ý thức về chính mình.

Trong cuốn sách này, Robert Greene tìm cách… biến độc giả thành một ‘quan sát viên điềm tĩnh hơn và có đầu óc chiến lược hơn’, miễn nhiễm với ‘bi kịch cảm xúc’. Đó là những hứa hẹn khá cao, nhưng ngay cả những kẻ hoài nghi cũng sẽ trở thành những người tin tưởng sau khi đọc kỹ tác phẩm chỉnh chu của ông. Việc vượt qua ‘quy luật của sự thiếu sáng suốt’, chẳng hạn, dẫn tới khả năng ‘mở rộng tâm trí bạn ra trước những gì thật sự đang diễn ra, trái hẳn với những gì bạn cảm thấy’. Điều tra thận trọng của Robert Greene về cái tôi và xã hội sẽ mang tới cho độc giả trung thành một quan điểm mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Thông Tin “Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Sách Hay PDF

“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Sách Hay Online 

“Sách Hay” Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay