“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2

Nhà cung cấp:Skybooks
Tác giả:Kulzsc
Nhà xuất bản:Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325013232 Tên Nhà Cung Cấp Skybooks Tác giả Kulzsc NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 180 Kích Thước Bao Bì 24 x 19 x 0.6 cm Số trang 136 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn bán chạy của tháng

Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2

NHỮNG NỖI BUỒN CŨNG CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Tiếp nối thành công của “Tô bình yên vẽ hạnh phúc” với hơn 100.000 bản đã được bán ra và trở thành một trong những cuốn sách tô màu được yêu thích nhất tại Việt Nam cho tới nay, chàng họa sĩ nổi tiếng và tài năng Kulzsc đã trở lại với một cuốn sách vô cùng đặc biệt mang tên “Những nỗi buồn cũng cần được yêu thương” – phần 2 của “Tô bình yên vẽ hạnh phúc”.

“Hãy sống như những đứa trẻ

Tô vẽ cả những nỗi buồn

Có nỗi buồn màu xanh như lá

Có nỗi buồn lại rực rỡ sắc hoa.”

Sẽ có đôi lúc chúng ta ước mình được bé lại, nhìn đời bằng lăng kính trẻ thơ, để dù cho có những ngày vất vả thế nào, tới tối về cũng có thể chìm ngay vào giấc ngủ mà chẳng phải trằn trọc hằng đêm rồi thiếp đi trong nước mắt.

Đến với “Những nỗi buồn cũng cần được yêu thương”, Kulzsc mong rằng tất cả chúng ta có thể “bình thường hóa” sự hiện diện của nỗi buồn. Cuộc đời không phải lúc nào cũng là những ngày vui, nhưng hãy tin rằng, mọi chuyện xảy ra trên đời này đều có lý do của nó. Tất cả những chuyện không vui ấy, những khó khăn và thử thách rồi cũng sẽ trôi qua. Hành trình chữa lành chỉ thực sự diễn ra khi chúng ta học yêu bản thân từ bên trong, không quên thương “những nỗi buồn” bên cạnh việc “yêu” những niềm vui.

“Tô bình yên vẽ hạnh phúc 2” sẽ là người đồng hành cùng bạn “chữa lành” qua từng nét vẽ, là nơi cho bạn tự do sáng tạo nên những gam màu của cuộc đời, cũng sẽ có những gam màu của sự tươi sáng và cũng chẳng sao khi có chút điểm xuyết một màu xám nhẹ.

Hy vọng với 136 trang sách của “Những nỗi buồn cũng cần được yêu thương” bạn có thể học thêm cách yêu và thương những cảm xúc chân thật của bản thân. Mong rằng khoảng thời gian làm bạn với những chiếc bút màu xinh xắn, gửi gắm cảm xúc của mình qua từng bức vẽ, bạn sẽ trân trọng hơn những gì mình đang có, dù chỉ là những điều rất đỗi bình thường, nhỏ bé mà đôi khi cuộc sống yên ả đã vô tình khiến bạn quên mất đi rằng chúng thật đáng yêu biết nhường nào.

Cuộc sống có vô vàn lựa chọn, nhưng hãy lựa chọn Yêu Thương. Nếu nhìn đời bằng một trái tim đầy tình yêu thì bạn sẽ thấy vạn vật sao mà đẹp đẽ và diệu kỳ đến vậy. Sự hiện diện của cỏ cây, hoa lá, sự gắn kết giữa người với người, sự lao động và sinh sống, sự vận hành của xã hội… tất cả đều là dạng biểu thị của tình yêu <3

Thông Tin “Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2

“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 Sách Hay PDF

“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 Sách Hay Online 

“Sách Hay” Những Nỗi Buồn Cũng Cần Được Yêu Thương – Tô Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc 2 Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay