“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Satya Nadella
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974152378 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Satya Nadella Người Dịch Nguyễn Bá Quỳnh NXB NXB Trẻ Năm XB 2017 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 23 x 15.5 x 0.5 cm Số trang 264 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân vật – Bài Học Kinh doanh bán chạy của tháng

Nhấn Nút Tái Tạo

Nhấn nút tái tạo ;là câu chuyện kể về sự thay đổi rất riêng, cuộc chuyển mình xảy ra bên trong Microsoft, và làn sóng công nghệ đột phá và thú vị đang ập tới nhân loại – bao gồm Trí Tuệ Nhân Tạo, Thực Tại Kết Hợp và Vi Tính Lượng Tử. Cuốn sách mổ xẻ cách con người và các tổ chức, xã hội có thể, và phải thay đổi, phải “nhấn nút tái tạo” trong nỗ lực không ngừng tìm kiếm năng lượng mới, ý tưởng mới và tiếp tục làm mới mình để vẫn còn tiếp tục có ý nghĩa. Tuy vậy, trọng tâm của nó vẫn là con người, và làm thế nào để một trong những giá trị cốt yếu của chúng ta – sự cảm thông – sẽ trở nên giá trị hơn trong một thế giới mà sự phát triển công nghệ sẽ làm thay đổi những giá trị hiện hữu hơn bao giờ hết.
Ngoài những tư tưởng về sự tiến bộ đáng kinh ngạc của khoa học, Satya Nadella chia sẻ tuổi thơ thú vị của mình trước khi di cư sang Mỹ và cách ông đã học hỏi để trở thành lãnh đạo theo thời gian. Ông kể về mình như một CEO thiền định – một người gần như chưa có tiếng tăm gì sau vị CEO thông thái Bill Gates và một CEO năng lượng tràn trề như Steve Ballmer. Ông giải thích quá trình công ty tìm lại linh hồn của mình – chuyển đổi mọi thứ, từ văn hóa đến quan hệ đối tác kinh doanh, cho đến bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong bản thân ngành công nghệ thông tin. Nadella đã giới thiệu phương trình khôi phục niềm tin số, những nguyên lý thiết kế đạo đức, và tăng trưởng kinh tế cho mọi người.

;“Ý tưởng làm tôi phấn khích”, Nadella cắt nghĩa. “Còn sự cảm thông làm tôi vững chắc và tập trung”. Với những chuỗi khuyến nghị được diễn đạt như những thuật toán, ;Nhấn nút tái tạo ;chính là sự trầm tư sâu lắng về những gì đang ở phía trước của một nhà lãnh đạo tận tụy và cởi mở đang tìm sự hoàn thiện cho mình, cho một công ty huyền thoại và cho xã hội.

Thông Tin “Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo

“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo Sách Hay PDF

“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo Sách Hay Online 

“Sách Hay” Nhấn Nút Tái Tạo Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay