“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Benjamin Graham
Nhà xuất bản:NXB Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235226470 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Benjamin Graham Người Dịch Lê Quốc Phương NXB NXB Thế Giới Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 650 Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm Số trang 644 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chứng Khoán – Bất Động Sản – Đầu Tư bán chạy của tháng

Tác Phẩm Kinh Điển Về Tư Vấn Đầu Tư

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Thông Tin “Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020)

“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2020) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay