“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng

Nhà cung cấp:AZ Việt Nam
Tác giả:Lư Lạp Lạp
Nhà xuất bản:Dân Trí
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935325010477 Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam Tác giả Lư Lạp Lạp Người Dịch Tú Phương NXB Dân Trí Năm XB 2023 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 250 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm Số trang 200 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Huyền Bí – Giả Tưởng – Kinh Dị bán chạy của tháng

Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng

“Người dọn dẹp hiện trường án mạng” – Góc khuất đằng sau nghề dọn dẹp hiện trường vụ án: đầy tính nhân văn nhưng cũng hết sức thảm khốc.

Nhiệm vụ của những nhân viên dọn dẹp hiện trường là làm sạch và khôi phục trạng thái của nơi xảy ra vụ án lại như ban đầu. Để hoàn thành việc dọn dẹp hiện trường, người trong nghề phải trải qua một khóa huấn luyện. Họ được cung cấp những kiến thức về cách xử lý hiện trường khi xảy ra các vụ gi…ết người, t…ự t…ử hay t…ai n…ạn… Họ luôn phải giữ cho tinh thần ổn định, sự can đảm, khả năng phục hồi khi bị “chấn thương” tâm lý bất chấp nơi cần xử lý sẽ phải kinh khủng đến mức nào. Hiển nhiên đây không phải công việc dành cho người “yếu tim”.

“Người dọn dẹp hiện trường án mạng” sẽ đưa bạn đi từ hiện trường này tới hiện trường khác đầy sự kinh hoàng và bi thương như: khách thuê nhà ch,ết trong căn nhà trên tầng thượng; t..ự t…ử bằng cách treo cổ hay đốt than trong phòng kín; thi thể trương phình thối rữa trong bồn chứa nước… Hầu hết hiện trường án mạng thường là người đã qua đời nhiều ngày (hoặc nhiều tháng) mới được phát hiện, lúc này thi thể đã xuất hiện hiện tượng thối rữa, gây ra kết quả thi thể sưng phù, giòi sinh sôi, nội tạng tự phân hủy, da nhầy nhụa… Khiến quá trình dọn dẹp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cảnh tượng kinh hoàng đến ngã quỵ, thậm chí còn hay mê sảng, ngủ mơ đến hình ảnh xác ch…ết… là những gì người dọn dẹp hiện trường án mạng thường xuyên phải trải qua dù đã có thâm niên làm việc trong nghề.

“Chúng tôi cùng nhau lật người quá cố lại, nhìn thấy giòi chui ra từ cơ mặt và trong răng, da mặt thì vẫn còn dính lại chỗ cũ. Sau khi chúng tôi đưa người quá cố vào túi đựng xác, nhân viên lễ nghi đưa cho tôi một con dao cạo, bảo tôi cạy da mặt lên để thi thể đối phương được toàn vẹn. Tôi bỏ da mặt cạy được vào túi đựng xác trong tâm trạng chua xót và bất lực. Xúc cảm đó, tâm trạng đó, đến bây giờ đã mười năm trôi qua, tôi vẫn chưa quên được.”

Không chỉ dừng lại trong việc miêu tả chi tiết đầy rùng rợn về những hiện trường vụ án, “Người dọn dẹp hiện trường án mạng” còn khéo léo bày tỏ bí mật về nghề nghiệp dọn dẹp hiện trường án mạng và những câu chuyện éo le của chính những thi thể họ chứng kiến tận mắt, dọn dẹp tận tay.

Nếu bạn tò mò về cách xử lý những hiện trường án mạng như thế nào thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn!

Thông Tin “Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng

“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng Sách Hay PDF

“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng Sách Hay Online 

“Sách Hay” Người Dọn Dẹp Hiện Trường Án Mạng Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay