“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Nhà cung cấp:FIRST NEWS
Tác giả:Og Mandino
Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp TPHCM
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Bộ: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Mã hàng 8935086851524 Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS Tác giả Og Mandino NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2020 Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm Số trang 296 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại.  Xuất thân là một cậu nhóc trông lạc đà cho đoàn buôn của Pathros, nhưng với quyết tâm đổi đời, muốn cải thiện vị trí của mình trong cuộc sống, Hafid luôn nuôi ước mơ được trở thành người bán hàng. Cậu tin chỉ như thế mình mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.

Giống như nhiều người theo đuổi đam mê khác, trong suốt hành trình ấy đôi lúc Hafid đã nghĩ đến việc quay trở về với công việc chăn lạc đà, kiếm những đồng xu lẻ sống qua ngày. Biết bao nhiêu mối suy tư nghi ngờ, thương tiếc bản thân đã nảy ra trong tâm trí và bủa vây lấy cậu, nhưng với ý chí và quyết tâm, cuối cùng Hafid cũng trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.

Bí mật nào đã làm nên thành công? Đó chính là những nguyên tắc được một thương nhân giàu có và thành công truyền lại và Hafid đã giữ kỹ trong 10 cuộn giấy da trong suốt hơn ba thập kỉ qua. Với Hafid, những thứ giản dị này còn quý hơn cả kim cương. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trong cuộn giấy da đó mà Hafid được mệnh danh là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Tuy nhiên, sách không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bạn chọn.

Vậy những nguyên tắc ấy là gì và làm cách nào để đưa chúng vào thực tiễn? Những bí mật này chỉ được tiết lộ khi bạn cầm trên tay cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết.

Cho đến nay, cuốn sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều doanh nhân và truyền lửa cho hàng triệu người. Khi cảm thấy chán nản hoặc sợ hãi, hãy đọc cuốn sách này thật chậm, rồi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và trở nên thông suốt, nhận ra con đường dẫn đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan bên trong bản thân của mình.

 Ấn bản Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới lần này được tổng hợp và chỉnh sửa nội dung từ bộ sách hai tập Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới mà First News – Trí Việt đã xuất bản trước đây.

Thông Tin “Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Sách Hay PDF

“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Sách Hay Online 

“Sách Hay” Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay