“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Haruki Murakami
Nhà xuất bản:Phụ Nữ Việt Nam
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235237766 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Haruki Murakami Người Dịch Trương Thùy Lan NXB Phụ Nữ Việt Nam Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 300 Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5cm Số trang 203 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng

Ngôi Thứ Nhất Số Ít

Thế giới thì trôi đi, nhưng câu chuyện sẽ lưu giữ lại cảnh tượng.

Mỗi truyện ngắn là một lát cắt của thế giới. Ngôi thứ nhất số ít là những “con mắt đơn” đóng khung trong từng lát cắt của thế giới. Nhưng khi những lát cắt ấy càng nhiều thêm, thì “con mắt đơn” đã trở thành “con mắt kép” mà mọi lát cắt đã vấn vít vào nhau. Và ở đó, tôi không còn là tôi, ta không còn là ta. Và rồi bạn cũng không còn là bạn nữa. Ở đó, điều gì đã xảy ra và điều gì không xảy ra? Chào mừng độc giả đến với thế giới của Ngôi thứ nhất số ít!

Haruki Murakami sinh ngày 12/1/1949 tại Kyoto, lớn lên ở thành phố Ashiya, tỉnh Hyogo nhưng phần lớn thời thanh xuân lại trải qua ở Tokyo. Murakami từng học về kịch tại đại học Waseda, Tokyo. Khi đang còn là sinh viên tại đại học Waseda, ông mở một quán nhạc Jazz có tên là Peter Cat và bắt đầu viết tiểu thuyết. Văn phong của ông chịu ảnh hưởng lớn từ văn học Mỹ, các tác phẩm của ông chủ yếu miêu tả cuộc sống và con người ở đô thị hiện đại.

Thông Tin “Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít

“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ngôi Thứ Nhất Số Ít Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay