“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023)

Chào mừng quý khách đến với trang web The-Solina.com, một điểm đến đặc biệt dành riêng cho những người yêu sách. Tại đây, chúng tôi tự hào tổng hợp đa dạng các thể loại sách, từ văn học đến khoa học, truyện tranh, và nhiều thể loại khác nữa, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng The Solina bắt đầu hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay của chúng tôi ngay bây giờ để khám phá một thế giới tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê tiềm ẩn trong những cuốn sách.

Chúng tôi hiểu rằng sách là một nguồn tài nguyên quý báu dành cho những người yêu thích Sách Hay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và chia sẻ những tác phẩm xuất sắc nhất để mang lại cho bạn những giây phút đọc sách thú vị và bổ ích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chuyên mục Sách Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo và đọc bài viết “”Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023)”. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và đầy thú vị khi tận hưởng cuốn sách này.

Giới Thiệu “Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023)

Nhà cung cấp:Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả:Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản:Thế Giới
Hình thức bìa:Bìa Mềm
Mã hàng 8932000134046 Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Thích Nhất Hạnh Người Dịch Chân Đạt NXB Thế Giới Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 275 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 0.9 cm Số trang 183 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông

Nghệ thuật thiết lập truyền thông là tập sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh – một trong những vị thiền sư có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng tu tập Thiền trên toàn thế giới – nêu ra sự cần thiết của việc thiết lập truyền thông, trao đổi, giải tỏa những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của con người với nhau, và với cả bản thân mình. Từ đó, Thiền sư đề xuất các phương cách tạo lập truyền thông: thiền đi, thở, ôm trong chánh niệm; cách kiềm chế, chuyển hóa cơn giận… để mỗi người có thể lắng nghe cha mẹ, đồng nghiệp, và bản thân mình; hiểu rõ những khổ đau mà người khác phải chịu đựng, từ đó chữa lành những tổn thương trong quá khứ, vui sống với hiện tại, vị tha, bao dung hơn với mọi người. Hạnh phúc sẽ tỏa sáng khi con người hiểu biết và yêu thương nhau hơn.

“Chúng ta thường cho rằng truyền thông là những gì chúng ta viết hay nói. Tuy nhiên dáng dấp của chúng ta, sắc diện của chúng ta, giọng nói, cử chỉ của chúng ta và ngay cả ý nghĩ của chúng ta, tất cả đều là những phương tiện truyền thông. Cũng như một cây cam cống hiến hoa, lá và trái cam tươi tốt, mỗi cá nhân trong cộng đồng cống hiến lời hay, cử chỉ đẹp. Một sự truyền thông không thể nào không có ảnh hưởng. Mỗi khi truyền thông là ta đóng góp hoặc yêu thương hòa hợp hoặc khổ đau đổ vỡ.” (Thích Nhất Hạnh)

Thông Tin “Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023)

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Sách Hay Miễn Phí

“Sách Hay” Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông (Tái Bản 2023) Tải Sách PDF

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay