“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Tâm Lý – Kỹ năng Sống bài viết “Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Robert Greene
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974161233 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Robert Greene Người Dịch Nguyễn Thị Kim Anh NXB NXB Trẻ Năm XB 2021 Trọng lượng (gr) 873 Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.7 cm Số trang 663 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác nhưng không phải ai cũng ý thức và nhận ra được khả năng tiềm tàng này trong mình. Làm sao để nhận thức và phát triển những lợi điểm của bản thân để mỗi người trở lên thu hút và lôi cuốn hơn trước mọi người? Nghệ thuật quyến rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

Thông Tin “Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Nghệ Thuật Quyến Rũ (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay