“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:NXB Trẻ
Tác giả:Nguyễn Nhật Ánh
Nhà xuất bản:NXB Trẻ
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8934974165996 Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ Tác giả Nguyễn Nhật Ánh NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 350 Kích Thước Bao Bì 13 x 20 cm Số trang 344 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH là tác phẩm mới tinh thứ 2 trong năm 2016 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dài hơn 300 trang, được coi là tập tiếp theo của tập truyện Mắt biếc. Có một tình yêu dữ dội, với em,  của một người yêu em hơn chính bản thân mình – là anh.

Ngày xưa có một chuyện tình có phải là một câu chuyện cảm động  khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?

Bạn hãy mở sách ra, để chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng… rồi sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

Thông Tin “Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay