“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Văn Học bài viết “Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019)

Nhà cung cấp:Nhã Nam
Tác giả:Khaled Hosseini
Nhà xuất bản:NXB Văn học
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935235220324 Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Khaled Hosseini Người Dịch Nguyễn Thị Hương Thảo NXB NXB Văn học Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 560 Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 Số trang 522 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng

Bốn thập kỷ biến động và ly tán ở Afghanistan, một lối dẫn dắt chân thực bậc thầy, câu chuyện về những số phận bị vùi dập nhưng đầy ám ảnh. Với Ngàn mặt trời rực rỡ, Khaled Hossini đã chứng minh thành công của Người đua diều không phải điều ngẫu nhiên.

Mariam và Laila, hai người phụ nữ, hai tuổi thơ trái ngược nhau, những biến cố khốc liệt khiến họ phải gặp nhau. Một là cô bé con rơi mà cha mình không thể công nhận, một là cô gái thượng lưu sống trong nhung lụa, cả hai cùng trở thành vợ một người đàn ông, cố gắng sinh con cho anh ta, cùng bị đánh đập tàn nhẫn. Một người vợ đã giết chết người chồng chung đó. Còn một người phải rời đất nước ra đi với người yêu và những đứa con. Số phận họ đã hòa quyện vào nhau trong thân phận đau thương, bền bỉ của người phụ nữ Afganistan trước nền chính trị hỗn loạn và tôn giáo hà khắc, làm nên một trường ca tiểu thuyết vô cùng cảm động.

Tạp chí Time xếp Ngàn mặt trời rực rỡ ở vị trí thứ 3 trong 10 tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới năm 2007.

Thông Tin “Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019)

“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ngàn Mặt Trời Rực Rỡ (Tái Bản 2019) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay