“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản)

Chào mừng bạn đến với Website The-Solina.com chuyên trang tổng hợp đa dạng các thể loại sách hay, văn học, khoa học, truyện hay,… mang lại sự trãi nghiệm đọc sách hay tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. 

Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá Thư Viện Sách Hay ngay bây giờ để khám phá một thế giới vô tận của tri thức, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩn chứa trong những cuốn sách.

Sách là một nguồn tài nguyên quan trọng dành cho những người quan tâm đến Sách Hay

Các bạn đang xem chuyên mục Sách Kinh Tế bài viết “Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) chúc bạn đọc sách thoải mái 

Giới Thiệu “Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản)

Mời các bạn trãi nghiệm thông tin về “Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản)

Nhà cung cấp:Cty Sách Dân Trí
Tác giả:Trịnh Minh Thảo
Nhà xuất bản:Hồng Đức
Hình thức bìa:Bìa Mềm

Mã hàng 8935207001777 Tên Nhà Cung Cấp Cty Sách Dân Trí Tác giả Trịnh Minh Thảo NXB Hồng Đức Năm XB 2022 Trọng lượng (gr) 295 Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm Số trang 258 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tài Chính – Ngân Hàng bán chạy của tháng

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản)

Không có khách hàng để bán!

Đó là lý do chính khiến một bộ phận chuyên viên khách hàng chưa hoàn thành KPIs hàng tháng, kết quả bán đạt thấp và năng suất thì còn xa so với mức kỳ vọng.

Vâng! Không phải do sản phẩm, giá cả hay chính sách ngân hàng mà bởi vì các bạn chưa biết tìm khách hàng ở đâu và làm như thế nào. Đặc biệt trong điều kiện thị trường không được thuận lợi.

Thời gian vừa qua, cùng với sự chững lại của giao dịch bất động sản, quy định của ngân hàng nhà nước về việc hạn chế cho vay trung dài hạn đã có tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh các ngân hàng bán lẻ Việt Nam.

Đối tượng chịu ảnh hưởng ngay tức thì đó chính là lực lượng chuyên viên khách hàng, một thời quen với cho vay bất động sản – khi giao dịch ít dần, khách hàng thưa vắng, đa số các bạn bắt đầu loay hoay chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Mặc dù các ngân hàng cũng đã nhanh chóng ban hành các chính sách thúc đẩy tín dụng ngắn hạn hoặc các gói cho vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh – nhưng do ít khi làm, nên các bạn gặp nhiều khó khăn.

Nhiều bạn muốn chuyển sang cho vay ô tô nhưng chẳng biết cách nào đặt vấn đề hợp tác với các đại lý. Số khác muốn phục vụ tiểu thương – nhưng nghĩ tới việc phải đến các chợ đầu mối tiếp thị là nản chí. Nhìn thấy mảng nào cũng khó nên xuống tinh thần. Đối với bảo hiểm, thẻ tín dụng, huy động trước giờ các bạn chưa thực sự quyết liệt nên cũng dè dặt khi phải mời chào.

Nguồn khách hàng ở đâu? Khai thác như thế nào? Phương pháp tiếp cận hiệu quả? Đó là bao nhiêu thắc mắc không nhiều bạn có câu trả lời.

‘NGÂN HÀNG BIẾT TÌM KHÁCH HÀNG Ở ĐÂU?’ thảo luận về các nguồn khách hàng tiềm năng, chia sẻ về các phương pháp khai thác với nhiều kinh nghiệm thực tế thành công. Một số chương trong cuốn sách có sử dụng minh hoạ là các icon nhằm giúp bạn đọc dễ nắm bắt nội dung. Điều đặc biệt, cuốn sách có nhiều câu chuyện điển hình để làm rõ một ý quan trọng: nếu quyết tâm làm thì trong điều kiện nào cũng có giải pháp.

Vấn đề là nếu bạn chỉ đọc thôi thì kết quả bán cũng không thay đổi được mà các hãy mạnh dạn thực hành, áp dụng các kinh nghiệm hoặc nếu nảy ra ý tưởng gì hay hãy làm luôn. Cứ thực hành rồi rút kinh nghiệm dần, chắc chắn kết quả sẽ có và kỹ năng cá nhân cũng sẽ tốt hơn.

Thông Tin “Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản)

“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) Sách Hay PDF

“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) Thư Viện Sách Hay 

“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) Đọc Sách Hay 

“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) Sách Hay Online 

“Sách Hay” Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? (Tái Bản) Sách Hay Miễn Phí 

TẢI SÁCH FILE PDF MIỄN PHÍ

Thư Viện Sách Hay